อารีน่า แกลลอรี่ ผลิตสื่อการศึกษา การเรียนการสอน เสริมสร้างทักษะและจิตนาการ สำหรับเด็ก ก่อนวัยเรียน และได้รับการยอมรับจากผู้ปกครอง โดยกลุ่มผู้ปกครองที่มีความสนใจในเรื่องของการหาซื้อสื่อการเรียนการสอนให้บุตหลานได้ศึกษาเพิ่มเติม เพราะสื่อการเรียนการสอนของ อารีน่า แกลลอรี่ เป็นสื่อการเรียนการสอนที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในวัยเรียนให้เด็กได้เติบโตอย่างมีคุณภาพ ครองใจ ผู้ปกครองมายาวนาน

     สิ่งเป็นเอกลักษณ์เด่นชัดที่สามารถรับรู้ได้เลยว่านี่คือ อารีนา แกลลอรี่ นั้นก็คือ ภาพประกอบการศึกษาสีสันสดใส ใช่งานง่าย จัดเก็บได้สะดวก สร้างความประทับใจในกับทุกคนที่ได้ใช้ ทั้งนี้ อารีน่า แกลลอรี่ ได้มีการจัดทำเนื้อหาของสื่อการเรียนการสอน เพื่อตอบโจทย์การเรียนการสอนในทุกยุคสมัย ด้วยการสร้างสื่อการเรียนการสอนครบทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ ได้แก่
          1. กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาไทย
          2. กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ
          2. กลุ่มสาระการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์
          2. กลุ่มสาระการเรียนรู้ คณิตศาสตร์
          2. กลุ่มสาระการเรียนรู้ สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
          2. กลุ่มสาระการเรียนรู้ การงานอาชีพและเทคโนโลยี
          2. กลุ่มสาระการเรียนรู้ ศิลปะ
          2. กลุ่มสาระการเรียนรู้ สุขศึกษาและพลศึกษา

    ทั้งนี้ยังมีสื่อการเรียนการสอนที่ใช้ในการประกอบการศึกษาอื่น ๆ อีกมา่กกว่า 700 แบบ อาทิ บอร์ดนิทรรศการ 3D ที่เรียกได้ว่าเป็นสื่อการเรียนการสอนที่นำนวัตกรรมในยุคปัจจุบันมาปรับให้เข้ากับโจทย์ของการเรียนการสอนในยุคนี้ รวมทั้งยังมีแบบพิมพ์ที่ทางโรงเรียนสามารถหาซื้อได้ตามตัวแทนจำหน่ายของเราทั้วประเทศ หรือสามารถติดต่อเราได้ตามที่อยู่ เลขที่ 34 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 61 แยก 2 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 เบอร์โทรศัพท์ 02-328-0911-12 แฟกซ์ 02-328-0911

คุณภาพของเรา

 

สิ่งที่ทำให้บริษัทฯของเรายังครองใจใครหลาย ๆ คน คือการพัฒนารูปแบบเนื้อหา ความหลากหลายในการออกแบบ ให้ดียิ่งขึ้นเสมอมา การผลิตสินค้าของเรามีมาตรฐานสูง มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน 

เราเลือกใช้เครื่องพิมพ์ระบบ Offset จากเยอรมันที่ได้รับมาตรฐานสูง รวมถึงการเลือกที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม หมึกพิมพ์ถั่วเหลือง (Soy ink) รวมถึงการออกแบบสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในทุกยุคสมัยราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 18000 โดย กระทรวง… และ เป็นสื่อการเรียนการสอนอันดับ 1 ของประเทศมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน

ศักยภาพของเรา

     ความภาคภูมิใจของเรานั้น นอกจาก Areena แล้วเรายังมี…………..

โรงพิมพ์ตอบโจทย์คุณภาพ . . . สวนหลวงการพิมพ์

    แรงบันดาลใจในการจัดตั้งโรงพิมพ์นั้นเกิดจาก ตอนที่ผมเป็นนักศึกษาแล้วมีโอกาสได้ไปสิงคโปร จึงได้ตั้งคำถามว่า ทำไมเขาถึงได้เจริญขนาดนี้ ? ต่อมาจึงได้ทราบว่าสิ่งสำคัญนั้นคือทรัพยากรมนุษย์และการศึกษา ผมจึงกลับมาเริ่มต้นจากการทำหนังสือเกี่ยวกับเด็กขึ้นมา เพราะเรามองว่าทุกคนต้องมีการศึกษา ทุกคนต้องเรียนหนังสือ
     “Areena” ในส่วนของหนังสือเด็กนั้น เราให้ความสำคัญมาตั้งแต่ปฐมวัยเลยไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทยโดยมีครูผู้ชำนาญและมีประสบการณ์มากพอสมควรมาช่วยดูแลกำกับ เพราะถึงจะเป็นหนังสือเด็กๆ แต่เป็นเรื่องสำคัญมาก สีสันต้องสะดุดตาแต่ไม่ทำลายสายตาของเด็กๆ ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค ราคาจับต้องได้ตามคุณภาพของสินค้า สื่อการเรียนการสอนของเราก็จะมีความหลากหลาย ถึงจะเป็นหัวข้อเดียวกันแต่เราทำออกมาหลายประเภทและมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ๆ โดยใช้วัสดุที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม
    “กรุงเทพ-สุวรรณภูมิ” เราภูมิใจมากที่ได้ทำสมุดพกให้กับโรงเรียนทั่วประเทศและยอดขายอันดับ1 ติดต่อกันมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เริ่มต้นที่รัฐบาลเริ่มที่จะให้เอกชนผลิตสื่อตัวนี้ขึ้นมาได้ เราก็คลองแชมป์ตัวนี้มาโดยตลอด สิ่งที่โดดเด่นในสมุดพกนี้ก็คือ เขียนง่าย ใช้คล่อง ดูแล้วสบายตา สามารถกรอกข้อมูลได้รวดเร็ว เพราะเราเข้าใจว่าครูนั้นมีเวลาน้อย เรารู้ว่าครูบางคนสายตาสั้น-ยาวไม่เท่ากัน เราคำนึงถึงตรงนี้ ประกอบกับทุกอย่างต้องมีลักษณะถูกต้องตามกฎกระทรวงที่กำหนดรูปแบบต่างๆ กันไป ซึ่งตรงนี้ทำให้เราคลองใจครูเป็นเวลาร่วม 20ปี 
   ธุรกิจของเรานั้นได้ทำการตอบแทนกลับคืนสู่สังคมเช่นกัน โรงเรียนในชุมชนของเราไม่ว่าจะขาดเหลืออะไรโดยเฉพาะหนังสือนั้นเราให้ทุกปี เด็กด้อยโอกาสตามชุมชนต่างๆ เราก็ส่งความช่วยเหลือให้ไม่เคยขาดตามรอบพ่อหลวงของแผ่นดิน อาทิ โรงเรียนบ้านนอแลซึ่งอยู่บนดอยอ่างขาง นอกจากนั้นเรายังทำโครงการซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลในต่างจังหวัด
   เมื่อลูกค้าถามหา Order ไม่ว่าจะจำนวนมากน้อยเพียงใดเราก็ขายให้หมด
   เป็นจุดยืนที่เรามองไปในอนาคตว่าอย่างน้อยการศึกษานั้นต้องเริ่มต้นจากการที่เราอ่าน และเราทำหนังสือที่ไม่ใข่แต่เพียงการอ่านอย่างเดียวเท่านั้น หนังสือต้องเป็นมากกว่านั้น นี่คือจุดยืนของเราที่เรามองอนาคต เพราะหนังสือยังมีความจำเป็นสำหรับเด็ก
     “สวนหลวงการพิมพ์” เป็นโรงพิมพ์ที่นับวันยิ่งจะขยายตัวขึ้นเรื่อยๆ จากตึกแถว 2-3 คูหา มาสร้างเป็นโรงงาน จากเครื่องจักรเพียงไม่กี่ตัวนำมาสู่เครื่องจักรที่ทันสมัยที่มาจากเยอรมัน ซึ่งได้รับการรับรองในวงการว่าเป็นอันดับ1 
     “ในอนาคต” เราจะยังไม่หยุดนิ่งเพียงแค่นั้น เพราะเรายังมองไปยัง Product อีกหลายตัวที่สามารถตอบสนองความต้องการให้กับผู้บริโภคได้ในอนาคตไม่ว่าจะเป็น Packaging ที่เป็นหีบห่อ หรือที่เป็นเกี่ยวกับอาหาร ซึ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เรามุ่งหวังไว้ เพื่อช่วยให้การใข้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคนั้นง่ายขึ้น

สมุดพกนักเรียนอันดับ1 . . . กรุงเทพสุวรรณถูมิ

       “กรุงเทพ-สุวรรณภูมิ” เราภูมิใจมากที่ได้ทำสมุดพกให้กับโรงเรียนทั่วประเทศและยอดขายอันดับ1 ติดต่อกันมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เริ่มต้นที่รัฐบาลเริ่มที่จะให้เอกชนผลิตสื่อตัวนี้ขึ้นมาได้ เราก็คลองแชมป์ตัวนี้มาโดยตลอด สิ่งที่โดดเด่นในสมุดพกนี้ก็คือ เขียนง่าย ใช้คล่อง ดูแล้วสบายตา สามารถกรอกข้อมูลได้รวดเร็ว เพราะเราเข้าใจว่าครูนั้นมีเวลาน้อย เรารู้ว่าครูบางคนสายตาสั้น-ยาวไม่เท่ากัน เราคำนึงถึงตรงนี้ ประกอบกับทุกอย่างต้องมีลักษณะถูกต้องตามกฎกระทรวงที่กำหนดรูปแบบต่างๆ กันไป ซึ่งตรงนี้ทำให้เราคลองใจครูเป็นเวลาร่วม 20ปี 
       ในการออกแบบสมุดพก เราได้มีการแยกหมวดหมู่ออกจากกันอย่างชัดเจน สีสันก็ต้องเปลี่ยนในแต่ละประเภทของสมุดพกเพื่อทำให้เกิดความแตกต่าง เพื่อให้ครุหยิบไปใช้ได้ง่ายไม่สับสน และยังได้ผ่านการแสดงความเห็นของครูในฐานะผู้ใช้โดยตรง ทำให้สมุดพกของเราใช้งานง่าย เนื้อหาสาระกระชับ ครบถ้วน เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานให้ครูติ๊กเอา นอกจากนั้นตัวรูปแบบของเรามีการ Update ตลอดเพื่อให้ตรงตามกฎกระทรวงศึกษาธิการที่มีการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน ตอบโจทย์ผู้บริโภค
     เวลาเราได้รับข้อมูลมาแล้ว เราก็ต้อง Print ออกมาทำตัวอย่างรูปเล่มเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจก่อนออกแบบพิมพ์ด้วยระบบ Digital ที่มีความแม่นยำสูง แล้วจึงเข้าสู่กระบวนการผลิตโดยการทำแบบแม่พิมพ์เลย เมื่อพิมพ์เสร็จเราก็เข้าสู่กระบวนการเก็บเล่มเพื่อทำการเย็บและตัดออกมาเป็นรูปเล่ม ดังนี้ เราต้องมีความแม่นยำที่สูงมาก นอกจากนั้นเครื่องมือของเราก็มาจากฝั่งยุโรปทั้งหมด มีการควบคุมคุณภาพ และหมึกพิมพ์ของเราใช้นั้นเป็นแบบ Soy ink เพราะปราศจากสารตะกั่วปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้บริโถคและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยครับ

สื่อดี เสริมปัญญา . . . ต้องอารีน่า

    “Areena” เรามีการผลิตสื่อเพื่อประกอบการสอนโดยมีจุดเด่นอยู่ที่
  1. สินค้าของเราครองแชมป์มากที่สุดในเมืองไทยอันดับ1 มาโดยตลอด
  2. เราใช้ระบบการพิมพ์ที่มาจากเครื่องจักรอันทันสมัยเป็นของเยอรมันที่ได้รับการยอมรับ
  3. ภาพที่เราพิมพ์ลงไปนั้น ถึงเวลาจะมีการปรับเปลี่ยนตลอดเพื่อเป็นการไม่เอาเปรียบผู้บริโภค
    ในส่วนของหนังสือเด็กนั้น เราให้ความสำคัญมาตั้งแต่ปฐมวัยเลยไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทยโดยมีครูผู้ชำนาญและมีประสบการณ์มากพอสมควรมาช่วยดูแลกำกับ เพราะถึงจะเป็นหนังสือเด็กๆ แต่เป็นเรื่องสำคัญมาก สีสันต้องสะดุดตาแต่ไม่ทำลายสายตาของเด็กๆ ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค ราคาจับต้องได้ตามคุณภาพของสินค้า สื่อการเรียนการสอนของเราก็จะมีความหลากหลาย ถึงจะเป็นหัวข้อเดียวกันแต่เราทำออกมาหลายประเภทและมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ๆ โดยใช้วัสดุที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม นีี่คือสิ่งสำคัญ และที่น่าภูมิใจก็คือหนังสือของเราเกี่ยวกับประวัติพระพุทธเจ้าฉบับการ์ตูนได้ไปปรากฎที่พิพิธภัณฑ์ที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ มีพรรคพวกไปเห็นและได้ถ่ายรูปมาให้ดูครับ
      ทางบริษัทของเราผลิตสื่อการเรียนการสอนและหนังสือให้กับเด็กปฐมวัยอายุประมาณ 3-5 ปี โดยมีการออกแบบให้เด็กได้เรียนรู้เพื่อเป็นการเสริมพัฒนาการเด็กให้มีจินตนาการมากขึ้น ข้อมูลต้องถูกต้อง สีสันสวยงาม ตัวหนังสือชัดเจน รูปแบบตัวการ์ตูนไม่ซับซ้อนเกินไป ง่ายต่อการศึกษา หนังสือของเรามีทั้งห

ติดตามได้ที่
 

02-328-0911-2 (ฝ่ายขาย)
02-328-0913   (ฝ่ายบัญชี)
089-105-7711   (ฝ่ายจัดส่ง)

areenagallery@hotmail.com

บริษัท อารีนา แกลลอรี่ จำกัด
34 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร. 9 ซอย 61 แยก 2 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

ติดตามได้ที่
 

บริษัท อารีนา แกลลอรี่ จำกัด
34 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร. 9 ซอย 61 แยก 2 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

02-328-0911-2 (ฝ่ายขาย)
02-328-0913   (ฝ่ายบัญชี)
089-105-7711   (ฝ่ายจัดส่ง)

areenagallery@hotmail.com